Diamond Invest

VỀ TÁC GIẢ

Tôi là Thanh Mai, được đào tạo tại chuyên ngành Tài Chính – Ngân Hàng. Sau nhiều năm công tác trong lĩnh vực Tài chính, hiện tôi đang giữ vị trí Giám Đốc Phòng Tư Vấn Tài Chính  tại Công ty cổ phần chứng khoán VPS.

Công việc hàng ngày của Tôi là chăm sóc, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng. Từ đó mang tới các giải pháp đầu tư, quản lý tài sản một cách hiệu quả và thông minh, giúp gia tăng giá trị tài sản bền vững trong dài hạn.

Ngoài ra, với cương vị hiện tại, công việc Đào tạo và Phát triển đội ngũ nhân sự cũng không kém phần quan trọng. Tôi mong muốn đồng hành và giúp đỡ các cộng sự của mình phát triển và đạt được nhiều thành tích vượt trội. Click vào mục Tuyển Dụng để trở thành Cộng Sự toàn hoặc bán thời gian với Thanh Mai

Từ những nỗ lực mang lại giá trị bền vững cho khách hàng. Tôi đã nhận được nhiều danh hiệu trong ngành Tài chính – Chứng Khoán. Với những trải nghiệm thực tế trong quá trình làm việc, hi vọng các bài viết của Tôi sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho quý bạn đọc

VỀ ĐỘI NGŨ DIAMOND INVEST

Chúng tôi đặt mình vào vị trí của khách hàng, Thấu hiểu nhu cầu  cũng như khẩu vị từng khách hàng.  Từ đó có những tư vấn phù hợp và hiệu quả nhất .

Để được tư vấn chuyên sâu về các giải pháp tài chính, hay các hỗ trợ về tài khoản. Quý khách vui lòng để lại thông tin

Đội ngũ của Thanh Mai sẽ phản hồi quý khách trong thời gian sớm nhất.

VỀ DIAMOND INVEST.VN

Diamond Invest là website tư vấn đầu tư trái phiếu, cổ phiếu, và các dịch vụ tài chính.

Đồng thời, chia sẻ những kiến thức về Tài Chính, Ngân Hàng, Chứng Khoán… Nội dung trong bài viết được tổng hợp từ những trải nghiệm thực tế của tác giả và kinh nghiệm của những nhà tư vấn tài chính chuyên nghiệp có thâm niên trong nghề.

Các bài viết dựa trên tiêu chí đơn giản, dễ hiểu và ít học thuật. Hi vọng nhà đầu tư sẽ có được những thông tin phù hợp và hữu ích cho quyết định đầu tư của mình.

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

Chuyên Nghiệp và Tận Tâm

 

THƯƠNG HIỆU LỚN MẠNH

 

SẢN PHẨM ƯU VIỆT

 

BẢO LÃNH UY TÍN

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn các cơ hội đầu tư và chiến lược quản lý tài sản , giúp quý khách đạt được sự thịnh vượng