Diamond Invest

SmartOne (SMO) là gì?

SmartOne là một ứng dụng trên nền tảng quản lý đầu tư tài chính toàn diện được phát triển bởi công ty chứng khoán VPS. Nhằm tối ưu hoá lợi nhuận và đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên thị trường tài chính cho khách hàng.

Ai có thể sử dụng SmartOne?

Bao gồm các khách hàng của VPS và tất cả những ai có mong muốn tìm hiểu và đầu tư trên thị trường tài chính.

Tại sao tôi nên sử dụng/chuyển sang sử dụng SmartOne?

Smartone là một ứng dụng được công ty chứng khoán VPS đã được tích hợp hệ thống sản phẩm phong phú, các thông tin cập nhật sớm nhất trên thị trường tài chính.

Khách hàng có thể tự mở tài khoản giao dịch mà không cần phải đến quầy giao dịch. KH có thể tự đặt lệnh mua bán và tự quản lý dòng tiền của bản thân thân. Vì có sự phong phú trong sản phẩm đầu tư nên KH có rất nhiều lựa chọn cũng như giải pháp để tối ưu hoá lợi nhuận.

Sử dụng SmartOne có bị tính phí không?

Ứng dụng Smartone của VPS hiện nay có thu duy nhất 1 loại phí, phí quản lý tài khoản 27.500 VNĐ/ Tháng. Khách hàng có thể tải trên APPSTORE đối với hệ điều hành IOS, và CH Play đối với hệ điều hành ANDROID.

Câu hỏi thường gặp trong quá trình sử dụng

Tôi mở tài khoản trên SMO rồi, thì có cần phải ra quầy để xác thực nữa không?

Hiện nay nhằm đáp ứng nhu cầu của KH trên khắp mọi nơi và tránh tình hình dịch bệnh Covid, ứng dụng SMO của VPS đã tích hợp tính năng xác thực thông tin qua E-KYC:

Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống SMO,

Bước 2: Chọn biểu tượng “Xác thực tài khoản”

Bước 3: Sau đó khách hàng cập nhật thông tin CMT/CCCD/HC, nhận diện khuôn mặt và chữ ký lên hệ thống.

Hoàn tất bước xác thực tại nhà mà không cần phải đến quầy thực hiện.

Nếu tôi quên mã pin, quên mật khẩu thì phải làm sao?

Hiện nay khách hàng có thể chủ động tự thao tác trên app SmartOne để lấy lại mật khẩu cũng như mã pin của mình.

Trên hệ thống đều có mục cho khách hàng chọn lựa Quên mật khẩu, Quên pin.

Ngoài ra, còn rất nhiều cách thức để khách hàng có thể lấy lại được mật khẩu cũng như mã pin bằng cách tham khảo tại đường link: Hướng dẫn cấp lại mật khẩu đăng nhập, mã pin giao dịch

Tôi có thể sử dụng những hình thức xác thực giao dịch nào?

Quý khách có thể lựa chọn sử dụng hình thức xác thực qua mã OTP được gửi đến số điện thoại khách hàng đã đăng ký với công ty chứng khoán, hoặc khách hàng có thể chủ động đăng ký sử dụng hình thức xác thực Smart OTP thông qua ứng dụng SmartOne.

Tôi có thể rút tiền từ TKCK ra ngoài như thế nào?

Nhằm đem đến những tiện ích tốt nhất cho KH, công ty VPS sẽ cung cấp rất nhiều hình thức cũng như tính năng hỗ trợ khách hàng thanh khoản một cách nhanh chóng. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm qua đường link sau: Hướng dẫn rút tiền ra ngoài TKCK VPS

Những thông tin, tin tức sẽ được hiện thị tại đâu?

Trên ứng dụng SmartOne luôn luôn gửi mọi thông báo đến với điện thoại của khách hàng, cũng như gửi thông báo đến đại chỉ email khách hàng đã cung cấp tại VPS. Để không làm ảnh hưởng đến quá trình đầu tư của khách mọi thông tin khuyến nghị, tin tức đều sẽ được thể hiện trên ứng dụng SmartOne. Khách hàng đăng nhập vào ứng dụng chọn mục “Tin tức” tại đây sễ cập nhật mọi thông tin chi tiết đến nhà đầu tư, để khách hàng có thể đưa ra được quyết định đầu tư hợp lý và chính xác nhất.

Tôi có thể liện hệ hỗ trợ thông qua các hình thức nào?

Trong quá trình sử dụng có bất kỳ vướng mắc gì khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài của VPS 1900 6457 hoặc Email : hotrokhachhang@vps.com.vn

Trân trọng!



Thanh Mai

Trả lời