Diamond Invest

Trong mục đăng ký mở tài khoản chứng khoán VPS, bạn sẽ gặp một trường thông tin bắt buộc phải điền đó là mã ID người giới thiệu. Vậy mã ID người giới thiệu là gì?

Mã ID người giới thiệu chứng khoán VPS

Mã ID người giới thiệu VPS là mã số định danh của người chuyên viên đang làm việc tại công ty chứng khoán VPS, người này có trách nhiệm hỗ trợ tài khoản cho bạn trong quá trình bạn sử dụng dịch vụ tại công ty.

ID nguoi gioi thieu chung khoan VPS

 

Nhập mã ID người giới thiệu VPS nào để được hỗ trợ?

Để được hỗ trợ kịp thời, đúng lúc các vấn đề liên quan đến giao dịch tài khoản chứng khoán VPS, bạn hãy nhập mã giới thiệu: HA11 – Trần Thanh Mai.

Chúng tôi sẽ cùng đồng hành giúp bạn có những trải nghiệm hoàn hảo tại VPS:

  • Hỗ trợ các vấn đề liên quan đến thông tin tài khoản: kích hoạt và xác thực tài khoản, hướng dẫn chuyển tiền, mua bán cổ phiếu, xử lý các lỗi giao dịch: nộp tiền nhưng không được hạch toán vào tài khoản; lỗi mua bán không khớp lệnh; đổi mật khẩu, mã pin nhưng không thành công….
  • Hỗ trợ liên quan đến tư vấn đầu tư: đưa ra các khuyến nghị hàng ngày về các mã cổ phiếu tiềm năng, khuyến nghị điểm mua, điểm bán và các phương pháp đầu tư phù hợp với từng đối tượng khách hàng…

Bạn cũng có thể mở tài khoản chứng khoán VPS theo hướng dẫn tại: https://diamondinvest.vn/mo-tai-khoan-chung-khoan-vps hoặc tham gia Group zalo: https://zalo.me/g/ujzebg768 hoặc Hotline: Thanh Mai – 0968.198.958 để được hỗ trợ kịp thời.

Trân trọng!Thanh Mai

Trả lời