Diamond Invest

TẠI SAO 95% NHÀ ĐẦU TƯ THUA LỖ? 95% các nhà đầu tư mới tham gia thị trường đều trắng tay khi rời đi.

Không có tư duy nền tảng đúng, hiểu sai về bản chất chứng khoán, coi chứng khoán là “sàn bạc”, hay là nơi liên tục mua bán.
Không có phương pháp xây dựng 1 danh mục cổ phiếu đúng, thường all in 1 mã, hoặc mua quá nhiều mã.
Không có phương pháp lựa chọn cổ phiếu đúng. Chỉ mua theo tin, báo đài, môi giới.
Không có kĩ năng chọn điểm mua, điểm bán, thời gian nắm giữ phù hợp.
Tư duy ăn xổi, muốn giàu nhanh chóng.
Tâm lý kém. Thiếu kinh nghiệm lẫn trải nghiệm để cảm nhận thị trường tài chính.

Vậy. Nếu như bạn là

Cá nhân có tài chính tối thiểu 50 triệu. Hoặc mỗi tháng có khả năng dành riêng tối thiểu 5 triệu để đầu tư chứng khoán.
Những nhà đầu tư nhận ra rằng gửi tiền ngân hàng hiệu suất rất thấp và mong muốn đa dạng các kênh đầu tư lợi suất tốt hơn như Trái Phiếu. Cổ Phiếu
Những người quan tâm đến tối ưu tài sản của mình dựa vào đầu tư, không muốn đầu tư sai lầm bởi các kênh không chính thống, không được pháp luật bảo vệ, đa cấp, MLM...

Thanh Mai tặng Bạn Trọn Bộ 20 Ebook – Đầu Tư Chứng Khoán Hiệu Quả giúp Bạn có những nền tảng tư duy kiến thức đầu tư chứng khoán hiệu quả nhất.

MỞ TÀI KHOẢN VPS MIỄN PHÍ

Trong đó 5 Cuốn sách tiêu biểu.

 1. LÀM GIÀU QUA CHỨNG KHOÁN – WILLIAM J.O’NEIL

Là 1 trong số những cuốn sách bán chạy nhất của William J.O’Neil .

Làm giàu từ chứng khoán đã đem lại thành công cho rất nhiều nhà đầu tư. Hệ thống đầu tư CANSLIM đã được kiểm chứng trong thực tế về khả năng giảm thiểu rủi ro, tối đa hoá lợi nhuận. Đồng thời đưa ra cách để nhận biết thời điểm mua bán thích hợp, cách phân tích biểu đồ, nghệ thuật đọc bảng ở sàn giao dịch đều là những kỹ năng vô cùng quan trọng. Sách rất phù hợp với những ai mới bắt đầu làm quen với bộ môn nghệ thuật chứng khoán

Làm Giàu Từ Chứng Khoán sẽ cung cấp cho bạn:

 • Những kỹ thuật được kiểm chứng xây dựng cổ phiếu trước khi chúng kiếm một khoản lợi nhuận lớn
 • Mẹo chọn các cổ phiếu, quỹ tương hỗ và ETF tốt nhất giúp tối đa hóa lợi nhuận của bạn
 • 100 biểu đồ mới giúp bạn phát hiện xu hướng sinh lời hiện nay
 • Các chiến lược giúp bạn tránh mắc phải những sai lầm phổ biến nhất của số đông nhà đầu tư

 1. GIÀU TỪ CHỨNG KHOÁN – JOHN BOIK

Cuốn sách “Giàu từ chứng khoán” cung cấp cho các bạn các bài học từ những nhà kinh doanh chứng khoán thành công nhất mọi thời đại của tác giả John Boik,

Đây là cuốn sách nói về cuộc đời, kinh nghiệm và phương pháp đầu tư đúc kết từ rất nhiều năm lăn lộn trên phố Wall của các nhà kinh doanh chứng khoán xuất sắc nhất trong lịch sử.

Trong vài năm qua, thị trường chứng khoán Việt Nam đã trải qua nhiều biến động, với những giai đoạn liên tục tăng trưởng và trở thành cơn sốt trên toàn quốc, có lúc lại trở nên trầm lắng và rơi vào suy thoái. Nhưng trong bất cứ hoàn cảnh nào, cuốn sách Giàu từ chứng khoán vẫn luôn giữ nguyên giá trị: giúp cho tất cả các độc giả có cái nhìn sâu sắc về ngành kinh doanh chứng khoán, hiểu hơn về kiến thức, tư duy và bài học của các thiên tài đầu tư chứng khoán, từ đó đúc rút được những kinh nghiệm quý báu để có thể thành công trong một “lãnh địa” tưởng như đầy may rủi này.

 1. TUYỆT KỸ GIAO DỊCH BẰNG ĐỒ THỊ NẾN NHẬT

 Tuyệt kỹ giao dịch bằng đồ thị nến Nhật có tên gọi này vì hình dạng các đường kẻ trông giống cây nến.

Cuốn sách được chia làm hai phần chính, tác giả giới thiệu các kiến thức căn bản về đồ thị nến Nhật. Dựa trên cấu tạo và sự hình thành của các mẫu hình, chúng ta có thể diễn giải những thông điệp của thị trường, diễn biến tâm lý hay tương quan cung cầu. Bí mật Giao dịch bằng đồ thị nến Nhật giúp chúng ta hình thành được những chiến lược áp dụng phù hợp cho từng dạng thị trường với đặc thù giao dịch khác nhau. Hướng dẫn bạn đọc cụ thể về cách đọc đồ thị nến kết hợp với các tín hiệu khác để có góc nhìn đầy đủ về thị trường, đặc biệt ví dụ như đồ thị nến cung cấp tín hiệu đảo chiều sớm hơn giúp nhà đầu tư nắm bắt thời cơ nhanh chóng.

Cuốn sách đem lại những tối ưu vượt trội như sau:

 • Nhiều thị trường trong ngày (intraday) hơn
 • Các chiến thuật mới để tận dụng tối đa đồ thị trong ngày (intraday)
 • Tập trung nhiều hơn vào giao dịch năng động cho các nhà giao dịch xoay chiều (swing traders), trực tuyến (online traders) và trong ngày (intraday traders)
 • Những kết hợp mới giữa các kỹ thuật phương Tây với nến
 • Tập trung hơn vào bảo bảo vệ vốn
 • Cung cấp tín hiệu đảo chiều thị trường sớm hơn
 • Bổ sung góc nhìn thị trường độc nhất, dễ hiểu.
 • Rất thú vị khi học với những tên gọi rất tượng hình và dễ nhớ
 • Mở rộng phân tích đồ thị phương Tây
 • Nâng cao hiệu quả phân tích của bạn

 1. CỔ PHIẾU THƯỜNG LỢI NHUẬN PHI THƯỜNG

Cuốn sách sẽ mang lại cho bạn một cái nhìn toàn diện, từ những vấn đề hết sức cụ thể như sức mạnh của “lời đồn đại”, nên mua gì, khi nào, những điều nhà đầu tư cần tránh, cách tìm ra một cổ phiếu tiềm năng… cho đến phương pháp hình thành một triết lý đầu tư đem lại hiệu quả cao.

Fisher đã chỉ ra rằng có hai cách để thu được lợi nhuận đầu tư lớn nhất: thứ nhất là mua cổ phiếu khi thị trường đi xuống và đợi lúc thị trường hồi phục; hoặc áp dụng cách thứ hai ít rủi ro hơn và lợi nhuận tiềm năng lớn hơn, đó là đầu tư vào một số công ty đang tăng trưởng liên tục và thu lợi nhuận hàng năm. Để tìm được chính xác những công ty như vậy, ông cũng đưa ra 15 luận điểm lựa chọn cổ phiếu và những thành tố cần có cho một khoản đầu tư hiệu quả.

Có thể nói Cổ phiếu thường, Lợi nhuận phi thường sẽ làm thay đổi cách nhìn nhận của bạn về thị trường tài chính, một cuốn sách xứng đáng có một vị trí trang trọng trên giá sách của các nhà đầu tư và bất cứ ai quan tâm đến lĩnh vực này.

Cuốn sách nằm trong “Top 10 cuốn sách về chứng khoán hay nhất mọi thời đại”

 1. BƯỚC ĐI NGẪU NHIÊN TRÊN PHỐ WALL

Dù bạn đang dự tính đầu tư vào chứng khoán, trái phiếu, quỹ hưu trí, quỹ tương hỗ, bảo hiểm … thì Bước đi ngẫu nhiên trên Phố Wall cũng là cuốn sách đầu tiên trong danh mục sách cần đọc của bạn. Trong cuốn sách kinh điển về đầu tư này, Burton G. Malkiel sẽ chỉ cho nhà đầu tư cá nhân cách thức để:

 • Đứng vững và thành công trong mọi biến động dữ dội của Phố Wall, đánh bại các tay đầu tư chuyên nghiệp trong chính ván bài của họ, và vững tin tự quản lý tài chính của mình
 • Nắm bắt thuật ngữ cơ bản của Phố Wall
 • Phân tích doanh thu tiềm năng, không chỉ đối với cổ phiếu và trái phiếu mà còn cả các lĩnh vực đầu tư khác như tài khoản tiền gửi giao dịch, công ty tín thác đầu tư bất động sản, hợp đồng bảo hiểm, quyền sở hữu nhà, và tài sản hữu hình như vàng
 • Và đặc biệt là khám phá Học thuyết tài chính hành vi (Behavioral Finance), một lĩnh vực mới nghiên cứu về tâm lý phía sau các quyết định đầu tư.

Chúc các bạn có những kiến thức và quyết định đầu tư hiệu quả.

Và đừng quên theo dõi fanpage Diamond Invest để cập nhật những thông tin tài chính và đầu tư hữu ích một cách nhanh chóng.